Tu vi vui, xem tu vi, thu gian tu vi, tu vi vui mien phi

Xem tử vi :: Tử vi vui

Chọn quà Valentine theo cung Hoàng Đạo
Đối với hầu hết phụ nữ, ngày Valentine là khoảnh khắc xúc động nhất, tuyệt vời nhất trong năm. Và các nàng sẽ đặt câu hỏi “Anh ấy yêu ḿnh nhiều tới mức nào?”. Không riêng ǵ phụ nữ, phái mạnh cũng mong muốn có một buổi ...
Xem Tử Vi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của CAO LY ĐẦU H̀NH th́ Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Cho nên trước hết quư bạn phảI cần biết ḿnh thuộc về CAN nào và vợ thuộc về CHI nào.
Ch́a khóa mở trái tim chàng
Đă bao giờ bạn ước có một chiếc ch́a khóa thần kỳ để mở được cánh cửa bí mật của con tim chàng hay chưa? Nếu bạn vẫn c̣n ngần ngại hay nghi ngờ, các nhà chiêm tinh học sẽ giúp bạn mở cánh cửa ấy thông qua cung hoàng đạo ...
Bí mật t́nh yêu của người ấy
Theo các nhà chiêm tinh, bạn sẽ ḍ ra vùng phủ sóng về những ước mơ thầm kín của người ấy thông qua các cung sao. Vậy hăy t́m ra ngày sinh nhật của người ấy để chinh phục trái tim chàng nhé!
Giải mă con trai
Bạn muốn t́m hiểu về cá tính và sở thích của người ấy để biết những ưu và khuyết điểm của người ta? Thử bài trắc nghiệm này nhé.
Khám phá phong cách của bạn
Những người nổi tiếng thường đại diện cho vị trí của các cung hoàng đạo. Tùy theo ngày sinh, hăy làm một phép thử xem bạn có giống họ trong cách nh́n nhận về thời trang mua sắm không nhé?
Bật mí từ tháng sinh
Chỉ cần nói sinh nhật tháng mấy, bạn sẽ được bật mí về tính cách, tâm hồn, loài hoa đại diện cũng như những điều mang lại may mắn cho bạn và cả người đặc biệt ấy.
Năm sinh và phong cách làm việc
Khoa chiêm tinh của Trung Quốc cho rằng mỗi cá nhân tương hợp với một số người và xung khắc với một số người khác. Bạn có thể sử dụng những hiểu biết này để duy tŕ sự ḥa hợp ở nơi làm việc.
Bạn Giống Loài Hoa Nào ?
Dân gian một số nước vùng Nam Âu và Bắc Phi cho rằng đă có 12 loài hoa đẹp ứng với 12 tháng trong năm. Bạn ra đời vào tháng nào tính cách của bạn sẽ giống như loài hoa ấy.
Tính cách qua ngày sinh
Ai cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bạn có thể hiểu phần nào về tính cách của ḿnh qua ngày sinh.
Tử vi vui: Điều Ǵ Làm Bạn Bực Tức ?
Mỗi người với ngày sinh khác nhau lại dễ dị ứng với những điều khác nhau. Hăy kiểm tra xem điểm yếu của ḿnh là ǵ và nhớ rằng khi điều đó xảy ra, hăy kiên nhẫn đếm từ 1 đến 100 để lấy lại b́nh tĩnh.