Coi boi, xem boi, boi vui, xem boi vui

Bói toán :: Xem bói vui

Bói dzui với con số
- Hăy đọc yêu cầu và thực hiện theo thứ tự. Không được xem trước các yêu cầu hoặc những câu trả lời ở phần cuối. Không đắn đo, hăy viết những ǵ hiện ngay lên trong đầu bạn, chỉ có như vậy tṛ chơi mới có ư ...
Bói ngày sinh và 31 từ tiếng Anh
Bạn xem nha....... 1.mother: người mẹ,t́nh mẫu tử 2.passion: t́nh cảm,cam xúc 3.smile:nụ cười thân thiện 4.love: ti`nh yêu 5.eternity:su. bất diệt,vĩnh cữu 6.fantastic :xuất sắc,tuyệt vơi` 7.destiny:số phận,định mệnh 8.freedom: sự tự do 9.liberty:quyên` ...
Bạn là Đất, Nước hay Lửa?
Đất, Nước và Lửa là ba nguyên tố thiết yếu của cuộc sống. Chúng c̣n thể hiện cả tính cách của bạn nữa. Hăy thực hiện bài trắc nghiệm này để t́m ra nguyên tố của bạn.
Đoán cá tính qua thói quen
Bạn có nghĩ rằng, những thói quen thể hiện phần nào bản sắc cá nhân mỗi người? Thử làm bài trắc nghiệm dưới đây, bạn sẽ hiểu thêm về bản thân và khám phá cá tính của những người xung quanh.
Bạn thích tháng nào nhất
Đa số chúng ta th�*ch tháng có sinh nh�*t của ḿnh nhất nhưng b�*i trắc nghiệm dưới đây muốn bạn chọn tháng bạn th�*ch th�*t sự bởi những yếu tố như l�* thời tiết, các món ăn theo mùa, khung cảnh thiên nhiên.
V́ sao nói ǵ về bạn
Khi bạn ngước lên bầu trời đầy sao lấp lánh, đôi lúc, bạn thấy ḿnh lạc lối trong khoảng không vũ trụ vô t�*n. Mỗi ngôi sao lại đại diện cho một linh hồn, đại diện cho một giấc mơ.
T́m người đàn ông phù hợp
Phụ nữ lấy được người chồng tốt, phù hợp l�* chuyện quan trọng cho cả cuộc đời. Bạn hăy tự t́m người đ�*n ông của đời ḿnh theo sở th�*ch mua h�*ng khi đi siêu thị dưới đây.
Ấn tượng đầu tiên
Chúng ta vẫn hay đoán tính cách người khác qua cử chỉ, điệu bộ của họ trong lần đầu gặp gỡ. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi ḿnh thường để lại ấn tượng ǵ đầu tiên cho mọi người.
Thích nắng sớm hay mưa chiều
"Tôi yêu gió lạnh lúc tàn canh... Yêu bóng chim sa nắng lướt mành..." không phải ngẫu nhiên mà một tác giả đă miêu tả sở thích của "người con gái ở vườn Thanh" như vậy. Tất cả những sở thích với thiên nhiên đều phản ánh tính cách và cuộc sống ...
Tính cách qua trang phục
Bạn có phải là người luôn làm người khác phải dơi theo từ mái tóc quyến rũ đến những phụ trang hay không. Chỉ qua cách chọn lựa trang phục, chúng ta cũng có thể khám phá ra nhiều điều thú vị về tính cách bản thân đấy.
Vui chơi tiết lộ tính cách
Cách vui chơi, giải trí với bạn bè của bạn vào những ngày lễ, ngày sinh nhật cũng sẽ ít nhiều tiết lộ tính cách của bạn. Dưới đây là bài trắc nghiệm cho biết bạn là người chín chắn, có trách nhiệm hay thích vui đùa, giải trí.