Ngày sinh của bạn nói lên điều ǵ?

Bói toán  >>  Xem bói vui

Ngày sinh của bạn nói lên điều ǵ?

Xem theo ngày sinh đó mấy bạn,hihi, xem cho bản thân hay người iêu đều đc nhưng nếu sai đừng quăng dép Lào cho Pure nha,dư dép mang roài,ông wy_wai cho một đôi mang cũng ok!!!hihi:clover:

__Số 1 : (dành cho những bạn sinh ngày 1, 10, 19, 28):

Những người bạn cao hứng này rất thích nắm quyền "sinh sát". Kết bạn với họ nếu chịu ngồi nghe và làm theo thì bạn sẽ có những người bạn thân rất tốt.__Số 2 (dành cho những bạn sinh ngày 2, 11, 20, 29):

Đó là những người biết lắng nghe, biết an ủi, chia sẻ, cảm thông với bạn. Với tính đa cảm của mình, họ biết làm gì cho mọi người nhưng cũng rất xu thời (gió thổi chìu nào ngã theo chìu đó)__Số 3 (dành cho những bạn sinh ngày 3, 12, 21, 30):

Níu "người ta" thuộc số 3, bạn hãy cẩn thận túi tiền của mình. Họ là những người sống hít sức mình, tự cao, và rất khoái xài tiền. Họ sẽ chỉ cho bạn cách vui chơi, chọc cười mọi người, nhưng đôi khi cũng rất quá quắt. Bạn nên giữ cho những người bạn này sinh hoạt đều độ__Số 4 (dành cho những bạn sinh ngày 4, 13, 22, 31) :

đây là bạn bè đúng nghĩa của bạn. Những người thuộc số 4 thường thực tế, là chỗ dựa vững chắc cho bạn khi cần. Biết cách giúp bạn thoát khỏi khó khăn nhưng họ cũng cần bạn lôi kéo họ vào những trò chơi tập thể.__Số 5 (dành cho những bạn sinh ngày 5, 14, 23) :

Những người bạn này thường nói nhiều (hay còn gọi là nhiều chuyện). Họ thích phiêu lưu, tiên phong trong việc bày trò (i2tuvi.com). Dễ phấn khích và thường bị lôi cuốn vào những thách thức rồi lôi kéo bạn theo__Số 6 (dành cho những bạn sinh ngày 6, 15, 24):

Người dễ thương nhất của bạn là đây. Bất cứ ai sinh vào số 6 sẽ có rất nhiều bạn và có ước mong làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng có thêm bạn mới cũng là vấn đề khó khăn đối với họ__Số 7 (dành cho những bạn sinh ngày 7, 16, 25):

Trầm tính và khó gần, nhưng một khi bạn được những người số 7 nay tin cậy, bạn sẽ biết tỏng ruột gan của họ. Cẩn thận, đừng làm lòng tin của họ bị lung lay , nếu không bạn sẽ bị trả giá đắt. Bạn bè thuộc số 7 thường tự lập và rất nghiêm túc.__Số 8 (dành cho những bạn sinh ngày 8, 17, 26):

Họ thích bất ngờ. những người này biết rõ mọi người và sẽ nhiệt tình giúp bạn khi cần. Nhưng bạn sẽ bõ công nếu họ muốn thỏa hiệp với bạn. Hãy làm wen với việc phải tranh chấp với họ__Số 9 (dành cho những bạn sinh ngày 9, 18, 27):

Đây là những người có thể chơi với tất cả mọi người. Họ ghét cãi cọ cho nên hong cố ý xúc phạm đến ai

Các bài viết trước

100 năm trước bạn là ai ???
E hèm, biết ngay là có bạn ph́ cười: "mấy dzụ này chỉ có trong phim thần thoại thôi ", hơ... nhưng thử ṭ ṃ một chút xem hồi đó ḿnh là công chúa hay gă chăn cừu cũng thú vị chứ nhỉ! nói trước nghen tṛ bói quá khứ này chỉ tren tinh thần vui là chính ...
Bạn là một người có trí tuệ cảm xúc

Bạn luôn gây ra những cơn giông tố với sấm chớp và chán ghét mình và mọi người? Hoặc cũng có thể những người khác luôn quý mến và lắng nghe từng lời nói của bạn? Bạn hãy ...

Bạn có phải là một nửa của chàng

Có bao giờ bạn cảm thấy mình và người yêu đồng quan điểm trong mọi vấn đề? Hãy tự khám phá bản thân bằng cách trả lời những câu hỏi trắc nghiệm dưới đây.

Bạn có nói dối không ?

Hầu như tất cả mọi người đều thừa nhận nói dối là một thói xấu. Thế nhưng, trong cuộc sống, nhiều người vẫn thường xuyên nói dối. Để biết mình có hay phạm lỗi này không, ...

Bạn Có Nhạy Cảm Quá Độ ?

Trước những câu nói mang nhiều ẩn ý, bạn có cảm giác bình thường hay bị sốc? Hãy trả lời những câu trắc nghiệm dưới đây để biết rõ chính mình.

Bạn Có Nhạy Cảm Không ?

Bạn luôn gây ra những cơn giông tố với sấm chớp và chán ghét mình và mọi người? Hoặc cũng có thể những người khác luôn quý mến và lắng nghe từng lời nói của bạn? Bạn hãy ...

Bạn Có Nghiêm Túc Trong T́nh Yêu ?

Đối với bạn, tình yêu là chuyện quan trọng hay chỉ là một trò đùa? Hãy tự khám phá bản thân bằng cách trả lời những câu hỏi trắc nghiệm dưới đây.

Bạn Có Mănh Liệt Không

Khi bị kích động, bạn cố gắng kiềm chế hay sẵn sàng nổ tung như quả bóng?

Hãy thành thật với những câu hỏi dưới đây. Chúng sẽ chỉ rõ bạn là người như thế nào.

Bạn Có Lịch Sự Không ?

Hầu như ai cũng muốn được mọi người khen ngợi là lịch sự và nhiều người phải rèn luyện mình để đạt được điều này. Hãy dựa vào bản trắc nghiệm sau đây để ...

Bạn Có Ghen

Từ lúc yêu, người ta bắt đầu biết ghen. Trạng thái này biểu hiện ở mỗi người khác nhau, kẻ thì mãnh liệt, người lại thầm kín. Bạn thử làm cuộc trắc nghiệm sau đây để xem ...